Trip     
 
  From:
 
  To:
 
 
  Depart Date:
 
  Return Date:
 
 
  Passengers:
Adults 
Children 
Infants 
   Class:
      
   Airline:
      
  Search Option:
 



เอกสารยื่น วีซ่า เวียดนาม



วีซ่า ธุรกิจ
1. รูปถ่ายสี 2 นิ้ว 2 รูป
2. พาสปอร์ตตัวจริงที่ที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือนหน้าว่าง 3 หน้า+เล่มเก่า(ถ้ามี)
3. ใบ Authorized จากกองตรวจคนเข้าเมืองที่เวียดนาม Fax เข้าสถานฑูตเวียดนามในไทย
ให้บริษัทที่เวียดนามไปติดต่อกับ Immigration ที่เวียดนามเพื่อขอใบ Authorizedพอได้ Approved
แล้วเขาจะส่งกลับมาสถานฑูตเวียดนามในไทยแล้วจึงนำ Authorized ไปขอวีซ่า
4. ฟอร์มวีซ่ากรอกข้อมูลครบถ้วนและเซ็นชื่อ 1 ชุด
8. ใช้เวลาทำการ 20 วัน ไม่รวมวันหยุด


วีซ่า ท่องเที่ยว
1. รูปถ่ายสี 2 นิ้ว 2 รูป
2. พาสปอร์ตตัวจริงที่ที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือนหน้าว่าง 3 หน้า+เล่มเก่า(ถ้ามี)
3. ใบ Authorized จากกองตรวจคนเข้าเมืองที่เวียดนาม Fax เข้าสถานฑูตเวียดนามในไทย
ให้บริษัทที่เวียดนามไปติดต่อกับ Immigration ที่เวียดนามเพื่อขอใบ Authorizedพอได้ Approved
แล้วเขาจะส่งกลับมาสถานฑูตเวียดนามในไทยแล้วจึงนำ Authorized ไปขอวีซ่า
4. ฟอร์มวีซ่ากรอกข้อมูลครบถ้วนและเซ็นชื่อ 1 ชุด
8. ใช้เวลาทำการ 20 วัน ไม่รวมวันหยุด


ที่ตั้งสถานทูต เวียดนาม
83/1 WIRELESS RD.,BANGKOK 10330
TEL:0 2251 7202, 0 2251 5836-8
FAX:0 2251 7201 , 0 2251 7203
เวลายื่น 08.30-11.30 น./เวลารับ 14.00-16.00 น. 



**ผู้เดินทางที่ถือพาสปอร์ตของประเทศต่อไปนี้ไม่ต้องขอวีซ่า
พำนักไม่เกิน 2 อาทิตย์ พำนักไม่เกิน 3 อาทิตย์ พำนักไม่เกิน 1 เดือน
ญี่ปุ่น ฟิลิปปินส์ ไทย
เกาหลี อินโดนีเซีย สิงคโปร์
สวีเดน มาเลเซีย  
นอร์เวย์    
เดนมาร์ก    
ฟินแลนด์    

last update 03/12/2012