Trip     
 
  From:
 
  To:
 
 
  Depart Date:
 
  Return Date:
 
 
  Passengers:
Adults 
Children 
Infants 
   Class:
      
   Airline:
      
  Search Option:
 



เอกสารยื่น วีซ่า อุรุกวัย


วีซ่า ธุรกิจ

1. จดหมายรับรองการทำงาน
2. จดหมายเชิญจากบริษัทในอุรุกวัย
3. สำเนาทะเบียนบ้านและบัตรประชาชน
4. รูปถ่าย 1.5 นิ้วสี 2 รูป
5. พาสปอร์ตตัวจริงที่พร้อมสำเนา 2 ชุด
7. ใบจองตั๋วเครื่องบินไป-กลับ หรือสำเนา 2 ชุด
8. ใช้เวลาทำการ 20 วัน ไม่รวมวันหยุด
9. ฟอร์มวีซ่ากรอกข้อมูลครบถ้วนและเซ็นชื่อ 2 ชุด
10. หนังสือรับรองบริษัท 2 ชุด
**ผู้เดินทางต้องกรอกแบบฟอร์มด้วยตัวเองให้ครบถ้วนและสามารถตรวจสอบได้


วีซ่า ท่องเที่ยว
1. จดหมายรับรองการทำงาน
2. สำเนาทะเบียนบ้านและบัตรประชาชน
3. สำเนาสมุดบัญชีเงินฝากของผู้เดินทางย้อนหลัง 6 เดือน
4. รูปถ่าย 2 นิ้วสี 2 รูป
5. พาสปอร์ตตัวจริงพร้อมสำเนา 2 ชุด
6. ใบจองตั๋วเครื่องบินไป-กลับ หรือสำเนา 2 ชุด
7. ฟอร์มวีซ่ากรอกข้อมูลครบถ้วนและเซ็นชื่อ 2 ชุด
8. ใช้เวลาทำการ 20 วัน


ที่ตั้งสถานทูต อุรุกวัย
URUGUAY EMBASSY
SING SIAN YIT PAO BUILDING
267 NEW RD.,BKK 10100
TEL:0 2225 3718-9
FAX:0 2224 4139 , 0 2225 4663
เวลาทำการ 9.00-15.00 จันทร์ - ศุกร์



last update 03/12/2012