Trip     
 
  From:
 
  To:
 
 
  Depart Date:
 
  Return Date:
 
 
  Passengers:
Adults 
Children 
Infants 
   Class:
      
   Airline:
      
  Search Option:
 



เอกสารยื่น วีซ่า สหราชอาณาจักร



วีซ่า ธุรกิจ
1. จดหมายรับรองการทำงาน
2. ใช้เวลาในการยื่น 7 วันทำการ ขึ้นอยุ่กับทางสถานฑูตจะนัด และช่วงเวลาเดินทาง
3. จดหมายเชิญจางบริษัทในประเทศออสเตรีย
4. จดหมายรับรองการเงินจากธนาคาร (Bank Account Information SummaryX
5. ใบจองโรงแรม
6. ใบmedical Insurance วงเงินเอาประกัน 2,000,000 บาท
*ไม่รับประกันของบริษัท ACE INSURANCE/11MAY05
7. ใบจองตั๋วเครื่องบินไป-กลับ
8. รูปถ่าย 2 นิ้ว 2 รูป พื้นหลังเป็นสีอ่อนหรือขาว
9. พาสปอร์ตตัวจริงที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือน และมีหน้าว่างอย่างน้อย 3 หน้า
พร้อมพาสปอร์ตเก่า(ถ้ามี)
10. ฟอร์มวีซ่ากรอกข้อมูลครบถ้วน และเซ็นชื่อ 1 ชุด


วีซ่า ท่องเที่ยว
1. แบบฟอร์มขอวีซ่า VAF1A (กรอกข้อมูลเป็นภาษาอังกฤษ)
2. รูปถ่ายสี พื้นหลังขาว ขนาด 2 นิ้ว (35x45 mm.)
<<Download>> - เอกสารแนวทางในการถ่ายรูปที่ถูกต้อง
3. หนังสือเดินทาง (Passport) ทุกเล่มที่มี
4. เอกสารส่วนตัว เช่น สำเนา บัตรประชาชน/ บัตรข้าราชการ/ บัตรรัฐวิสาหกิจ/ ใบเปลี่ยนชื่อ นามสกุล/ ทะเบียนสมรส/ ทะเบียนหย่า/ ทะเบียนบ้าน/ สูติบัตร ของผู้ยื่นวีซ่า และผู้ที่เกี่ยวข้อง
5. หลักฐานการศึกษา
6. หลักฐานการทำงาน
7. หลักฐานทางการเงิน
8. หลักฐานที่พัก ระหว่างที่อยู่ที่ UK เช่น สัญญาเช่า หนังสือรับรองการให้การสนับสนุนที่พัก เป็นต้น
9. ใบนัดยื่นวีซ่า จาก VFS-UK (ตัวแทนสถานทูต ในการยื่นเรื่องขอวีซ่า)
10. ค่าธรรมเนียมวีซ่า เป็นแคชเชียร์เช็ค


ที่ตั้งสถานทูต สหราชอาณาจักร
14 Wireless Road Lumpini, Pathumwan
Bangkok 10330
Tel: 0 2305 8333
Fax: 0 2255 9278
เวลาทำการ จันทร์ - พฤหัสบดี 08.00 - 12.00 / 12.45 - 16.30 น. ศุกร์ 08.00 - 13.00 น.


last update 03/12/2012