Trip     
 
  From:
 
  To:
 
 
  Depart Date:
 
  Return Date:
 
 
  Passengers:
Adults 
Children 
Infants 
   Class:
      
   Airline:
      
  Search Option:
 



เอกสารยื่น วีซ่า ตุรกี



วีซ่า ธุรกิจ
1. จดหมายรับรองการทำงาน
2. จดหมายเชิญ
3. สำเนา Statement ของบริษัทย้อนหลัง 3 เดือน
4. รูปถ่าย 2 นิ้วสี 2 รูป
5. พาสปอร์ตตัวจริงที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือนและมีหน้าว่างอย่างน้อย 3 หน้าพร้อมพาสปอร์ต
เล่มเก่า(ถ้ามี)
7. ใบจองตั๋วเครื่องบินไป-กลับ
8. ใช้เวลาทำการ 2 วัน
9. ฟอร์มวีซ่ากรอกข้อมูลครบถ้วนและเซ็นชื่อ 1 ชุด


วีซ่า ท่องเที่ยว
1. จดหมายรับรองการทำงาน
2. ใบจองโรงแรม
3. สมุดบัญชีเงินฝากของผู้เดินทางตัวจริงพร้อมสำเนาย้อนหลัง 3 เดือน
4. รูปถ่าย 2 นิ้วสี 2 รูป
5. พาสปอร์ตตัวจริงที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือนและมีหน้าว่างอย่างน้อย 3 หน้าพร้อมพาสปอร์ต
เล่มเก่า(ถ้ามี)
6. ใบจองตั๋วเครื่องบินไป-กลับ
7. ฟอร์มวีซ่ากรอกข้อมูลครบถ้วนและเซ็นชื่อ 1 ชุด
8. ใช้เวลาทำการ 2 วัน
**คนสัญชาติฝรั่งเศส ไม่ต้องทำวีซ่าอยู่ได้ 3 เดือน
**คนชาติUSA , UK สามารถทำ On Arrival ได


ที่ตั้งสถานทูต ตุรกี
TURKEY EMBASSY
61/1 SOI CHASNA .,NEW SATHORN RD.,
BANGKOK 10310
TEL:0 2274 7262-3
FAX:0 2274 7261, TELEX : TURKAY TH 82908
เวลายื่น-วีซ่า 08:30-12:00 น.





last update 03/12/2012