Trip     
 
  From:
 
  To:
 
 
  Depart Date:
 
  Return Date:
 
 
  Passengers:
Adults 
Children 
Infants 
   Class:
      
   Airline:
      
  Search Option:
 



เอกสารยื่น วีซ่า ตูนีเซีย


วีซ่า ธุรกิจ
1. จดหมายรับรองการทำงาน
2. จดหมายเชิญ
3. รูปถ่าย 2 นิ้วสี 2 รูป
4. พาสปอร์ตตัวจริงที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือน
5. ใช้เวลาทำการ 2 สัปดาห์

วีซ่า ท่องเที่ยว
1. จดหมายรับรองการทำงาน
2. รูปถ่าย 2 นิ้วสี 2 รูป
3. พาสปอร์ตตัวจริงที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือน
4. ใช้เวลาทำการ 2 สัปดาห์
**กงสุลตูนีเซียจะรับยื่นวีซ่าเฉพาะคนไทยเท่านั้น ถ้าเป็นชาวต่างชาติต้องติดต่อไปยังสถานฑูตที่ อินโดนีเซียเพื่อให้สถานฑูตในอินโดนีเซียอนุญาติให้ในไทยรับยื่น 001 622 1570 3432 คุณลีน่า


ที่ตั้งสถานทูต ตูนีเซีย
TUNISIA CONSULATE
212 RACHADAPISAK RD., HUAY KWANG,
BANGKOK 10320
TEL: 0 2692 5071-2
FAX: 0 269 5079




last update 03/12/2012