Trip     
 
  From:
 
  To:
 
 
  Depart Date:
 
  Return Date:
 
 
  Passengers:
Adults 
Children 
Infants 
   Class:
      
   Airline:
      
  Search Option:
 



เอกสารยื่น วีซ่า ไต้หวัน



วีซ่า ธุรกิจ
1. จดหมายรับรองการทำงาน
2. จดหมายเชิญ
3. สำเนา Statement ของบริษัทย้อนหลัง 3 เดือน
4. รูปถ่าย 2 นิ้วสี 2 รูป
5. พาสปอร์ตตัวจริงที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือนและมีหน้าว่างอย่างน้อย 3 หน้าพร้อมพาสปอร์ต
เล่มเก่า(ถ้ามี)
7. สำเนาบัตรประชาชน และสำเนาทะเบียนบ้าน
8. ใช้เวลาทำการ 2 วัน
9. ฟอร์มวีซ่ากรอกข้อมูลครบถ้วนและเซ็นชื่อ 1 ชุด



วีซ่า ท่องเที่ยว
1. จดหมายรับรองการทำงาน
2. ใบจองโรงแรม
3. สมุดบัญชีเงินฝากของผู้เดินทางตัวจริงพร้อมสำเนาย้อนหลัง 3 เดือน
4. รูปถ่าย 2 นิ้วสี 2 รูป
5. พาสปอร์ตตัวจริงที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือนและมีหน้าว่างอย่างน้อย 3 หน้าพร้อมพาสปอร์ต
เล่มเก่า(ถ้ามี)
6. สำเนาบัตรประชาชน และสำเนาทะเบียนบ้าน
7. ฟอร์มวีซ่ากรอกข้อมูลครบถ้วนและเซ็นชื่อ 1 ชุด
8. ใช้เวลาทำการ 2 วัน
**Passport จีนยื่น Visa Taiwan จะต้องถูกส่งเรื่องใช้เวลาประมาณ 2 เดือน


ที่ตั้งสถานทูต ไต้หวัน
TAIWAN EMBASSY
20 TH FLOOR , EMPIRE BLDG.,NEW SATHORN RD.,
BANGKOK 10120
TEL:0 2670 0200-1
FAX:0 2670 0220
เวลายื่น-วีซ่า 08:30-12:00 น./เวลารับ 13:00-14:00 น.



**ผู้เดินทางที่ถือพาสปอร์ตของประเทศต่อไปนี้ไม่ต้องทำวีซ่าวีซ่า
1. Australia 12. Japan 23. Sweden
2. Austria 13. South Korea 24. Switzerland
3. Belgium 14. Luxembourg 25. United Kingdom
4. Canada 15. Malaysia 26. United States of America
5. Costa Rica 16. Newzeland  
6. Denmark 17. Netherlands  
7. Finland 18. Norway  
8. France 19. Malta  
9. Germany 20. Portugal  
10. Greece 21. singapore  
11. Italy 22. Spain  

last update 03/12/2012