Trip     
 
  From:
 
  To:
 
 
  Depart Date:
 
  Return Date:
 
 
  Passengers:
Adults 
Children 
Infants 
   Class:
      
   Airline:
      
  Search Option:
 



เอกสารยื่น วีซ่า สวิสเซอร์แลนด์



วีซ่า ธุรกิจ
1. จดหมายรับรองการทำงาน
2. จดหมายเชิญจากบริษัทในสวิสเซอร์แลนด์ ส่งแฟ็กว์หาสถานฑูตสวิส ในประเทศไทย ที่แฟ็กซ์
หมายเลข 662-254 4804 และแฟ็กซ์หาบริษัทที่กรุงเทพฯ เพื่อให้แนบเรื่องยื่นขอวีซ่าด้วย
3. สำเนา Statement ของบริษัทย้อนหลัง 3 เดือน
4. รูปถ่าย 2 นิ้วสี 1 รูป
5. พาสปอร์ตตัวจริงที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือนและมีหน้าว่างอย่างน้อย 3 หน้าพร้อมพาสปอร์ต
เล่มเก่า(ถ้ามี)
7. ใบจองตั๋วเครื่องบินไป-กลับ
8. ใช้เวลายื่นวีซ่าทำการ 3 วัน ไม่รวมระยะเวลาในการโทรจองคิวซึ่งควรโทจองล่วงหน้า 7 วัน
เฉพาะคนไทย
อาจประหยัดเวลาในการยื่นวีซ่าสวิส หากเดินทางต่อเนื่องกับกลุ่ม Schengen โดยให้แจ้งทำวีซ่ากลุ่ม
ก่อนว่าจะมีเดินทางเข้าสวิส เพราะหากผู้เดินทางมีวีซ่า Multiple Entry ของกลุ่ม Schengen สามารถ
เข้าสวิสโดยไม่ต้องทำวีซ่าสวิส


ที่ตั้งสถานทูต สวิสเซอร์แลนด์
SWITZERLAND EMBASSY
35 NORTH WIRELESS RD., BKK 10330
TEL:0 2253 0156 , 02254 4596
FAX: 0 2254 4804
VISA:0 2254 4596
E-Mail : vertertung@ban.rep.admin.ch
เวลายื่น-วีซ่า 09:00-15:00 น./เวลารับ 15:00-16:00 น.


**ผู้เดินทางที่ถือพาสปอร์ตของประเทศต่อไปนี้ไม่ต้องทำวีซ่า
พำนักไม่เกิน 90 วัน
1. USA
2. Finland
3. Australia


last update 03/12/2012