Trip     
 
  From:
 
  To:
 
 
  Depart Date:
 
  Return Date:
 
 
  Passengers:
Adults 
Children 
Infants 
   Class:
      
   Airline:
      
  Search Option:
 



เอกสารยื่น วีซ่า ศรีลังกา



วีซ่า ธุรกิจ
1. จดหมายรับรองการทำงาน
2. จดหมายเชิญ
3. รูปถ่าย 2 นิ้วสี 2 รูป
5. พาสปอร์ตตัวจริงที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า เดือน และมีหน้าว่างอย่างน้อย 3 หน้า+พาสปอร์ตเก่าถ้ามี
6.ใช้เวลาทำการ 3 วันทำการ
7. ฟอร์มวีซ่ากรอกข้อมูลครบถ้วนและเซ็นชื่อ 1 ชุด
8. ค่าธรรมเนียมวีซ่า

วีซ่า ท่องเที่ยว
**ตัดจดหมายเชิญออกใช้ใบจองโรงแรมแทน
**คนไทยและออสเตรเลียถ้าเป็น Business ต้องทำวีซ่า แต่ถ้า Tourist ไม่ต้องทำ
**คน USA,India สามารถทำ On Arrival ได้



ที่ตั้งสถานทูต ศรีลังกา
SRI LANKA EMBASSY
75/6-7 , OCEAN TOWER ll BLDG.,
SUKHUMVIT 19,BANGKOK 10110
TEL:0 2261 1934-5,0 2261 1938
FAX:0 2261 1936




last update 03/12/2012