Trip     
 
  From:
 
  To:
 
 
  Depart Date:
 
  Return Date:
 
 
  Passengers:
Adults 
Children 
Infants 
   Class:
      
   Airline:
      
  Search Option:
 



เอกสารยื่น วีซ่า สเปน


วีซ่า ธุรกิจ
1. จดหมายรับรองการทำงาน
2. จดหมายเชิญต้องเป็นภาษาสเปน โดยบริษัทที่สเปนต้องส่งเข้าสถานฑูตสเปนในประเทศไทย
หมายเลขแฟ็กซ์ 662-661 9220 และแฟ็กซ์ให้บริษัทที่กรุงเทพฯ เพื่อใช้แนบเรื่องยื่นวีซ่าด้วย
3. สำเนา Statment บริษัท และหลังฐานการเงินของผู้เดินทาง(ย้อนหลัง 3 เดือน)
5. พาสปอร์ตตัวจริงที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า เดือน และมีหน้าว่างอย่างน้อย 3 หน้า+พาสปอร์ตเก่าถ้ามี
6.ใช้เวลาทำการ 7-10 วันทำการ
7. ฟอร์มวีซ่ากรอกข้อมูลครบถ้วนและเซ็นชื่อ 1 ชุด
8. ตั๋วเครื่องบินไป-กลับุ(ตัวจริง) , ใบจองโรงแรม
9. หลักฐานแสดงฐานะทางการเงินของบริษัท
10. รูปถ่าย 2 นิ้วสี 2 รูป พื้นหลังเป็นสีอ่อนหรือสีขาว
11. ใบMedical InSurance วงเงินเอาประกัน 2,000,000 บาท
(ไม่รับของบริษัท Ace Insurance/11may05)
12. จดหมายมอบอำนาจ(กรรีให้ผู้อื่นดำเนินการแทน)


วีซ่า ท่องเที่ยว
1.จดหมายรับรองการทำงาน
2.สำเนาสมุดบัยชีเงินฝากของผู้เดินทาง(3 เดือน)
3. ตั๋วเครื่องบินไป-กลับุ(ตัวจริง)
4. รูปถ่าย 2 นิ้วสี 2 รูป พื้นหลังเป็นสีอ่อนหรือสีขาว
5. .พาสปอร์ตตัวจริงที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือน และมีหน้าว่างอย่างน้อย 3 หน้า
พร้อมพาสปอร์ตเก่า(ถ้ามี)
6. ฟอร์มวีซ่ากรอกข้อมูลครบถ้วน และเซ็นชื่อ 1 ชุด
7. ใช้เวลาทำการ 7-10 วันทำการ(อาจนานกว่านี้ถ้าเป็นช่วงท่องเที่ยว)
8.work permit ต้องมีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือน (ในกรณีชาวต่างชาติ )
9. ใบจองโรงแรม


ที่ตั้งสถานทูต สเปน
SPAIN EMBASSY
PISO 23.LAKE RAJADA OFFICE COMPLEX 193 RAJASAPISEK RD.,
KLOMGTORY,BANGKOK 10110
TEL:0 2661-8284
FAX:0 2661-9220 , E- Mail : embesspth@mail.mae.es
เวลายื่น-รับ 08.30-12.00 น


**ผู้เดินทางที่ถือพาสปอร์ตของประเทศต่อไปนี้ไม่ต้องทำวีซ่า
พำนักไม่เกิน 90 วัน
1. Malaysia
2. USA


last update 03/12/2012