Trip     
 
  From:
 
  To:
 
 
  Depart Date:
 
  Return Date:
 
 
  Passengers:
Adults 
Children 
Infants 
   Class:
      
   Airline:
      
  Search Option:
 



เอกสารยื่น วีซ่า เกาหลี


วีซ่า ธุรกิจ
1. จดหมายรับรองการทำงาน
2. จดหมายเชิญ
3. สำเนา statement บริาัทย้อนหลัง3เดือน
4. work permitตัวจริงพร้อมสำเนา
5.ใบจองโรงแรม
6. รูปถ่ายสีขนาด 2 นิ้ว 1 รูป พื้นหลังเป็นสีอ่อนหรือสีขาว
7. พาสปอร์ตตัวจริงที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือนและมีหน้าว่างอย่างน้อย 3 หน้าพร้อมพาสปอร์ต เล่มเก่า(ถ้ามี)
8. ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ
9. ฟอร์มวีซ่ากรอกข้อมูลครถ้วนและเซ็นชื่อ 1 ชุด
10. ใช้เวลาทำการ 3 วัน
**ไม่สามารถ Transfer visa ได้แต่สามารถถือพาสปอร์ต2 เล่มเดินทางได้

ที่ตั้งสถานทูต เกาหลี
23 THIAM-RUAMMIT RD .,RATCHADAPISEK,
HUAY KWANGBANGKOK 10320
TEL:0 2247 7540
FAX:0 2247 7535
เวลายื่น0.900-11.00 น./เวลารับ 10.30-11.30น.



**ผู้เดินทางที่ถือพาสปอร์ตของประเทศต่อไปนี้ไม่ต้องทำวีซ่า
พำนักไม่เกิน 30 วัน พำนักไม่เกิน 90
สหรัฐอเมริกา ออสเตรเลีย
  เม็กซิโก
  เนเธอร์แลนด์
  สวีเดน
  ไทย
  สหราชอาณาจักร
  สิงคโปร์
  บราซิล
  ออสเตรีย
  เดนมาร์ก

last update 03/12/2012