Trip     
 
  From:
 
  To:
 
 
  Depart Date:
 
  Return Date:
 
 
  Passengers:
Adults 
Children 
Infants 
   Class:
      
   Airline:
      
  Search Option:
 



เอกสารยื่น วีซ่า สโลวีเนีย


1. พาสปอร์ตตัวจริง + สำเนา
2. แบบฟอร์มในการขอวีซ่า + รูปถ่าย 2 นิ้ว 2 รูป พื้นหลังสีขาวเท่านั้น
3. สำเนาทะเบียนบ้าน + สำเนาบัตรประชาชน
4. จดหมายรับรองการทำงาน หรือ ใบรับรองการเป็นนักศึกษา
5. หลักฐานทางการเงิน
6. ใบจองตั๋วเครื่องบิน
7. ใบจองโรงแรม
8. ประกันการเดินทาง ทุนประกันขั้นต่ำ 1,500,000 บาท
9. หนังสือเชิญจากบริษัทคู่ค้า (เฉพาะวีซ่าธุรกิจ)


ที่ตั้งสถานทูต สโลวีเนีย
298/2 Seelom, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500


**ผู้เดินทางที่ถือพาสปอร์ตของประเทศต่อไปนี้ไม่ต้องทำวีซ่า
พำนักไม่เกิน 90 วัน
1. Malaysia
2. USA


last update 03/12/2012