Trip     
 
  From:
 
  To:
 
 
  Depart Date:
 
  Return Date:
 
 
  Passengers:
Adults 
Children 
Infants 
   Class:
      
   Airline:
      
  Search Option:
 



เอกสารยื่น วีซ่า โรมาเนีย



วีซ่า ธุรกิจ (เอกสารทั้งหมดต้องเป็นตัวจริง พร้อมสำเนา 1 ชุด)
1. ฟอร์มวีซ่ากรอกข้อมูลครบถ้วน เป็นตัวบล๊อกด้วยเครื่องพิมพ์ดีดจนถึงข้อ 17
2. หนังสือเดินทางที่ยังมีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 1 ปี
3. รูปถ่าย 2 นิ้ว 1 รูป
4. ใบจองตั๋วตั๋วเครื่องบินไป-กลับ
5.ใช้เวลาทำการ 5-7 วัน
6. ประกันสุขภาพวงเงิน 2 ล้านบาท
7. ใบจองโรงแรม
8. จดหมายรับรองการทำงาน
**ข้อควรระวัง หากผู้เดินทางถูกร้องขอจากเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองที่ชายแดนเกี่ยวกับสถานภาพทางการเงิน
ผู้เดินทางจะต้องพิสูจน์ให้ได้ว่ามีทุนทรัพย์เพียงพออยู่กับตัวตลอดเวลาที่อยู่ที่โรมาเนียนั่นคืิอ 100
ยูโรต่อวัน เป็นเงินสดหรือเช็คเดินทาง
**วันที่ยื่นเอกสารขอวีว่าและวันเดินทางออกจากกรุงเทพฯต้องห่างกันอย่างน้อย 30 วัน


ที่ตั้งสถานทูต โรมาเนีย
ROMANIA EMBASSY
TEL: 0 2617 1551





last update 03/12/2012