Trip     
 
  From:
 
  To:
 
 
  Depart Date:
 
  Return Date:
 
 
  Passengers:
Adults 
Children 
Infants 
   Class:
      
   Airline:
      
  Search Option:
 



เอกสารยื่น วีซ่า โปรตุเกส



วีซ่า ธุรกิจ
1. จดหมายรับรองการทำงาน ระบุตำแหน่ง วันที่เริ่มงาน อัตราเงินเดือน เหตุผลที่เดินทาง ระยะเวลาที่อยุ่
2. จดหมายเชิญ(ห้ามใช้เป็นอีเมล
3. รูปถ่าย 2 นิ้ว 2 รูปพื้นหลังสีขาวหรือสีอ่อน
4. พาสปอร์ตตัวจริงที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า6 เดือน และมีหน้าว่างอย่างน้อย 3 หน้า+พาสปอร์ตเก่าถ้ามี
5. ใช้เวลาทำการ 5-7 วัน
6. ฟอร์มวีซ่ากรอกข้อมูลครบถ้วนและเซ็นชื่อ 1 ชุด
7. ใบจองตั๋วตั๋วเครื่องบินไป-กลับ
8. หลักฐานทางการเงินของบริษัท และของส่วนตัวที่ออกโดยธนาคาร
9. ประกันสุขภาพวงเงิน 2 ล้านบาท
10. ใบจองโรงแรม
11. บัตรประกันสังคมพร้อมสำเนา


วีซ่า ท่องเที่ยว
1. จดหมายรับรองการทำงาน ระบุตำแหน่ง วันที่เริ่มงาน อัตราเงินเดือน เหตุผลที่เดินทาง ระยะเวลาที่อยุ่
2. ใบจองโรงแรม
3. รูปถ่าย 2 นิ้ว 2 รูป พื้นหลังเป็นสีอ่อนหรือสีขาว
4. พาสปอร์ตตัวจริงที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือน และมีหน้าว่างอย่างน้อย 3 หน้า
พร้อมพาสปอร์ตเก่า(ถ้ามี)
5. ฟอร์มวีซ่ากรอกข้อมูลครบถ้วน และเซ็นชื่อ 1 ชุด
6. ใช้เวลาทำการ 5-7 วัน
7. หลักฐานทางการเงินของบริษัท และของส่วนตัวที่ออกโดยธนาคาร
8. ใบจองตั๋วเครื่องบินไป-กลับ
9. ประกันสุขภาพวงเงิน 2 ล้านบาท
10. บัตรประกันสังคมพร้อมสำเนา


ที่ตั้งสถานทูต โปรตุเกส
PORTUGAL EMBASSY
26 captian bush lane. BANGKOK 10500
TEL: 0 2234 2123 ,0 2234 7436
FAX: 0 2238 4275 ,0 2236 6113





last update 03/12/2012