Trip     
 
  From:
 
  To:
 
 
  Depart Date:
 
  Return Date:
 
 
  Passengers:
Adults 
Children 
Infants 
   Class:
      
   Airline:
      
  Search Option:
 



เอกสารยื่น วีซ่า โอมาน



วีซ่า ธุรกิจ
1. จดหมายรับรองการทำงาน
2. จดหมายเชิญ
3. รูปถ่าย 2 นิ้ว 1 รูปพื้นหลังสีขาวหรือสีอ่อน
4. พาสปอร์ตตัวจริงที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า เดือน และมีหน้าว่างอย่างน้อย 3 หน้า+พาสปอร์ตเก่าถ้ามี
5.ใช้เวลาทำการ 1 วัน
6. ฟอร์มวีซ่ากรอกข้อมูลครบถ้วนและเซ็นชื่อ 1 ชุด


วีซ่า ท่องเที่ยว
1. จดหมายรับรองการทำงาน
2. ใบจองโรงแรม
3. รูปถ่าย 2 นิ้ว 1 รูป พื้นหลังเป็นสีอ่อนหรือสีขาว
4. พาสปอร์ตตัวจริงที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือน และมีหน้าว่างอย่างน้อย 3 หน้า
พร้อมพาสปอร์ตเก่า(ถ้ามี)
5. ฟอร์มวีซ่ากรอกข้อมูลครบถ้วน และเซ็นชื่อ 1 ชุด
6. ใช้เวลาทำการ 1 วัน


ที่ตั้งสถานทูต โอมาน

32FL,SAENG THONG THANI TOWER.,
82 NORTH SATHORN RD,.BANGKOK 10500
TEL:0 2639 9380-2
FAX:0 2639 9390

 




last update 03/12/2012