Trip     
 
  From:
 
  To:
 
 
  Depart Date:
 
  Return Date:
 
 
  Passengers:
Adults 
Children 
Infants 
   Class:
      
   Airline:
      
  Search Option:
 



เอกสารยื่น วีซ่า นอร์เวย์



วีซ่า ธุรกิจ
1. จดหมายรับรองการทำงาน
2. จดหมายเชิญ
3. สำเนา statement บริษัทย้อนหลัง 3 เดือน
4. รูปถ่าย 2 นิ้ว3 พื้นหลังสีขาวหรือสีอ่อน
6. พาสปอร์ตตัวจริงที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า เดือน และมีหน้าว่างอย่างน้อย 3 หน้า+พาสปอร์ตเก่าถ้ามี
7.ใช้เวลาทำการ 5 วัน
8. ฟอร์มวีซ่ากรอกข้อมูลครบถ้วนและเซ็นชื่อ 1 ชุด
9. ใบจองตั๋วเครื่องบินไป-กลับุ
10. ใบ Medical Insuyance ตัวจริงพร้อมสำเนา 1 ชุดวงเงินเอาประกันอย่างน้อย 2,000,00บาท
ไม่รับประกันของบริษัท Ace Insurance/11may05


วีซ่า ท่องเที่ยว
1. จดหมายรับรองการทำงาน
2.ใบจองโรงแรม
3. สำเนาสมุดบัญชีออมทรัพย์ของผู้เดินทางย้อนหลัง 3 เดือน
4. รูปถ่าย 2 นิ้ว 2 รูป พื้นหลังเป็นสีอ่อนหรือสีขาว
5. .พาสปอร์ตตัวจริงที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือน และมีหน้าว่างอย่างน้อย 3 หน้า
พร้อมพาสปอร์ตเก่า(ถ้ามี)
6. ฟอร์มวีซ่ากรอกข้อมูลครบถ้วน และเซ็นชื่อ 1 ชุด
7. ใบจองตั๋วเครื่องบินไป-กลับ
8. ใช้เวลาทำการ 5 วัน
9. ใบ Medical Insuyance ตัวจริงพร้อมสำเนา 1 ชุดวงเงินเอาประกันอย่างน้อย 1,500,00บาท


ที่ตั้งสถานทูต นอร์เวย์
NORWAY EMBASSY
18 F,UBC 2 BLDG.,591 SUKHUMVIT SOI 33,
BANGKOK 10110
TEL:0 2261 0232-5
FAX:0 2261 0218





last update 03/12/2012