Trip     
 
  From:
 
  To:
 
 
  Depart Date:
 
  Return Date:
 
 
  Passengers:
Adults 
Children 
Infants 
   Class:
      
   Airline:
      
  Search Option:
 



เอกสารยื่น วีซ่า นิวซีแลนด์



วีซ่า ท่องเที่ยว
1. หนังสือเดินทางมีอายุไม่ต่ำกว่า 6 เดือน
2. รูปถ่ายสีขนาด 1 นิ้วครึ่งหรือ 2 นิ้ว จำนวน 2 รูป
3. สำเนาทะเบียนบ้าน และสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน พร้อมหมายเลขโทรศัพท์ที่ สามารถติดต่อได้ทั้งเบอร์บ้าน และมือถือ
4. แบบฟอร์มวีซ่ากรอกข้อมูลครบถ้วนและเซ็นต์ชื่อ 1 ชุด
Download แบบฟอร์ม ทำวีซ่านิวซีแลนด์
5. สำเนาทะเบียนสมรส(ถ้ามี)
6.ใบรับรองการทำงานของบริษัทที่ทำงานอยู่ (ตัวจริง) กรณีเป็นลูกจ้าง หรือสำเนาทะเบียนการค้า กรณีเป็นเจ้าของกิจการ
7.หลักฐานการเงิน โดยใช้สำเนาถ่ายจากสมุดเงินฝากส่วนตัวย้อนหลัง 6 เดือน พร้อมหน้าบัญชีหน้าแรกและหากมีการต่อเล่มสอง กรุณาสำเนาหน้าบัญชีหน้าแรกพร้อมปรับสมุดเงินฝากของท่าน ณ วันปัจจุบันที่สุด
8. สำเนาใบเปลี่ยนชื่อ (ถ้ามีการเปลี่ยนชื่อ)
9. สำเนาทะเบียนสมรส (กรณีเป็นหญิงสมรสแล้วต้องใช้)


ที่ตั้งสถานทูต นิวซีแลนด์
M Thai Tower, Floor 14, All Seasons Place 87, Wireless Road, Lumphini, Bangkok
TEL: 0 2254 2530
FAX: 0 2253 9045
เวลายื่น-วีซ่า 08:30-12:00 น./เวลารับ 14:00-15:00 น.


last update 03/12/2012