Trip     
 
  From:
 
  To:
 
 
  Depart Date:
 
  Return Date:
 
 
  Passengers:
Adults 
Children 
Infants 
   Class:
      
   Airline:
      
  Search Option:
 



เอกสารยื่น วีซ่า เนเธอร์แลนด์



วีซ่า ธุรกิจ
1. จดหมายรับรองการทำงาน
2. จดหมายเชิญ
3. สำเนา statement บริษัทย้อนหลัง 3 เดือน
4. รูปถ่าย 2 นิ้ว2 พื้นหลังสีขาวหรือสีอ่อน
6. พาสปอร์ตตัวจริงที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า เดือน และมีหน้าว่างอย่างน้อย 3 หน้า+พาสปอร์ตเก่าถ้ามี
7.ใช้เวลาทำการ 3 วัน
8. ฟอร์มวีซ่ากรอกข้อมูลครบถ้วนและเซ็นชื่อ 1 ชุด
9. ใบจองตั๋วเครื่องบินไป-กลับุ
5. ใบ Medical Insuyance ตัวจริงพร้อมสำเนา 1 ชุดวงเงินเอาประกันอย่างน้อย 1,500,00บาท
ไม่รับประกันของบริษัท Ace Insurance/11may05
**ตั้งแต่วันที่ 23 พศจิกายน2548 เป็นต้นไป ผู้ขอวีซ่าทุกประเภทจะต้องทำการนัดหมายล่วงหน้าสำหรับ
วันและเวลาที่จะติดต่อขอยื่นวีซ่าโดยนัดหมายกับสูนย์บริการข้อมูลวีซ่า(vcc)ที่หมายเลข0 2309-5240
วันจันทร์-ศุกร์ ระหว่างเวลา 12.00-16.00 น.



วีซ่า ท่องเที่ยว
1. จดหมายรับรองการทำงาน
2.ใบจองโรงแรม
3. สำเนาสมุดบัญชีออมทรัพย์ของผู้เดินทางย้อนหลัง 3 เดือน
4. รูปถ่าย 2 นิ้ว 2 รูป พื้นหลังเป็นสีอ่อนหรือสีขาว
5. .พาสปอร์ตตัวจริงที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือน และมีหน้าว่างอย่างน้อย 3 หน้า
พร้อมพาสปอร์ตเก่า(ถ้ามี)
6. ฟอร์มวีซ่ากรอกข้อมูลครบถ้วน และเซ็นชื่อ 1 ชุด
7. ใบจองตั๋วเครื่องบินไป-กลับ(สำหรับวันไปยื่นวีซ่า)ตั๋วเครื่องบินตัวจริง(วันไปรับวีซ่า)
8. ใช้เวลาทำการ 3 วัน
9. ใบ Medical Insuyance ตัวจริงพร้อมสำเนา 1 ชุดวงเงินเอาประกันอย่างน้อย 1,500,00 บาท
ไม่รับประกันของบริษัท Ace Insurance/11may05


ที่ตั้งสถานทูต เนเธอร์แลนด์
NETHERLANDS EMBASSY
15SOI TONSON PLOENCHIT RD.,LUMPINI
PATHUMWAN BANGKOK
TEL:0 2285 0995,0 2285 0815-8
FAX:0 2285 0667





last update 03/12/2012