Trip     
 
  From:
 
  To:
 
 
  Depart Date:
 
  Return Date:
 
 
  Passengers:
Adults 
Children 
Infants 
   Class:
      
   Airline:
      
  Search Option:
 



เอกสารยื่น วีซ่า เนปาล



วีซ่า ธุรกิจ
1. รูปถ่ายสี 2 นิ้ว 2 รูป
2. พาสปอร์ตตัวจริงที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า6 เดือน และมีหน้าว่างอย่างน้อย 3 หน้า+พาสปอร์ตเก่าถ้ามี
3. ฟอร์มวีซ่ากรอกข้อมูลครบถ้วนและเซ็นชื่อ 1 ชุด
4.ใช้เวลาทำการ 3 วัน



ที่ตั้งสถานทูต เนปาล
NEPAL EMBASSY
189 SUKHUMVIT SOI 71 PRAKANONG BANGKOK 10110
TEL:0 2391 7240,0 2390 2280
FAX:0 2381 2406
TELEX:20216 RONEPEMB
เวลาทำการ: วันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 09.00-12.00 น.




last update 03/12/2012