Trip     
 
  From:
 
  To:
 
 
  Depart Date:
 
  Return Date:
 
 
  Passengers:
Adults 
Children 
Infants 
   Class:
      
   Airline:
      
  Search Option:
 



เอกสารยื่น วีซ่า พม่า



วีซ่า ธุรกิจ
1.จดหมายเชิญ(to:Embasy of Myanmar in thailand)
2. จดหมายรับรองการทำงาน
3. รูปถ่ายสี 2 นิ้ว 3 รูป (ท่องเที่ยว2รูป)
4. พาสปอร์ตตัวจริงที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า6 เดือน และมีหน้าว่างอย่างน้อย 3 หน้า+พาสปอร์ตเก่าถ้ามี
5. ฟอร์มวีซ่ากรอกข้อมูลครบถ้วนและเซ็นชื่อ 1 ชุด
6.ใช้เวลาทำการ business 2 วัน
**พาสปอร์ต ข้าราชการไม่ต้องทำวีซ่าอยู่ได้ 30 วัน**



วีซ่า ท่องเที่ยว
1. พาสปอร์ตตัวจริงที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า6 เดือน และมีหน้าว่างอย่างน้อย 3 หน้า+พาสปอร์ตเก่าถ้ามี
2. รูปถ่ายสีขนาด 2 นิ้ว 2 รูป
3. ฟอร์มวีซ่ากรอกข้อมูลครถ้วนและเซ็นชื่อ 1 ชุด
4. ใช้เวลาทำการ 3 วัน


ที่ตั้งสถานทูต พม่า
MYANMAR EMBASSY
132 NORTH SATHORN RD. BANGKOK 10500
TEL:0 22234 0278
FAX:0 2236 6896
TELEX:20971 MEBT TH
เวลายื่น08.30-11.30 น.//รับ11.00-12.00 น.รับ15.00-16.00 น.




last update 03/12/2012