Trip     
 
  From:
 
  To:
 
 
  Depart Date:
 
  Return Date:
 
 
  Passengers:
Adults 
Children 
Infants 
   Class:
      
   Airline:
      
  Search Option:
 



เอกสารยื่น วีซ่า โมร็อกโก


วีซ่า ธุรกิจ
1.จดหมายเชิญ
2. จดหมายรับรองการทำงาน
3. รูปถ่ายสี 2 นิ้ว 1 รูป
4. พาสปอร์ตตัวจริงที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า เดือน และมีหน้าว่างอย่างน้อย 3 หน้า+พาสปอร์ตเก่าถ้ามี
5. ฟอร์มวีซ่ากรอกข้อมูลครบถ้วนและเซ็นชื่อ 1 ชุด
6.ใช้เวลาทำการ 3 วัน
7. สำเนา statement บริษัทย้อยหลัง6 เดือน
8. ตั๋วเครื่องบิน หรือใบจองตั๋วเครื่องบิน


วีซ่า ท่องเที่ยว
1. จดหมายรับรองการทำงาน
2. จดหมายเชิญ
3. สำเนาสมุดบัญชีเงินฝากของผู้เดินทางย้อนหลัง 6 เดือน
4. ตั๋วเครื่องบิน หรือใบจองตั๋วเครื่องบิน
6. รูปถ่ายสีขนาด 2 นิ้ว 1 รูป
8. ฟอร์มวีซ่ากรอกข้อมูลครถ้วนและเซ็นชื่อ 1 ชุด
9. ใช้เวลาทำการ 5 วัน
10. พาสปอร์ตตัวจริงที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือนและมีหน้าว่างอย่างน้อย 3 หน้าพร้อมพาสปอร์ต
เล่มเก่า(ถ้ามี)


ที่ตั้งสถานทูต โมร็อกโก
MOROCCO EMBASSY
1 SUKHUMVIT 21 RD.,KLONGTOEY BANGKOK 10110
TEL:0 2640 8017-8
FAX:0 2258 3849




last update 03/12/2012