Trip     
 
  From:
 
  To:
 
 
  Depart Date:
 
  Return Date:
 
 
  Passengers:
Adults 
Children 
Infants 
   Class:
      
   Airline:
      
  Search Option:
 



เอกสารยื่น วีซ่า มองโกเลีย



วีซ่า ธุรกิจ
1.จดหมายเชิญจากบริษัทในมองโกเลีย
2. จดหมายรับรองการทำงาน
3. รูปถ่ายสี 1 นิ้ว 1 รูป
4. พาสปอร์ตตัวจริงที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า เดือน และมีหน้าว่างอย่างน้อย 3 หน้า+พาสปอร์ตเก่าถ้ามี
5. ฟอร์มวีซ่า
6.ใช้เวลาทำการ 3 วัน


ที่ตั้งสถานทูต มองโกเลีย
MONGALIA EMBASSY
251 SOI ROJANA SUKHUMVIT 21 RD.,
KLONGTOEY-NUA WATTANA BANGKOK 10110
TEL:0 2640 8017-8
FAX:0 2258 3849




last update 03/12/2012