Trip     
 
  From:
 
  To:
 
 
  Depart Date:
 
  Return Date:
 
 
  Passengers:
Adults 
Children 
Infants 
   Class:
      
   Airline:
      
  Search Option:
 



เอกสารยื่น วีซ่า มอลตา์



1. แบบฟอร์ม 1 ชุด
2. Passport เล่มจริงที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือน และมีหน้าว่างอย่างน้อย 3 หน้า
และถ้ามีPassport เล่มเก่าให้แนบมาด้วย
3. รูปถ่ายสีขนาด 2 นิ้ว 2 ใบ พื้นฉากหลังขาว
4. จดหมายรับรองการทำงานเป็นภาษาอังกฤษ
5. จดหมายเชิญจากบริษัทที Malta ( กรณีไปแบบธุรกิจ )
6. สมุดบัญชีเงินฝากเล่มจริง พร้อมสำเนาทุกหน้า
7. สำเนาทะเบียนบ้าน + สำเนาบัตรประชาชน
8. ใบจองตั๋วเครื่องบินไป-กลับ
9. ใบจองโรงแรม ต้องมีตราประทับจากโรงแรมโดยตรงเท่านั้น เป็นFaxได้
10. ประกันการเดินทาง วงไม่น้อยกว่า 2,000,000 บาท ( Medical Insurance )


ที่ตั้งสถานทูต มอลตา
The Consulate of the Republic of Malta 485/20-21 Silom Rd, Bangkok 10500
TEL:0 2256 9306-9
FAX:0 256 9310
เวลายื่น-รับวีซ่า 08:30-11:00 น.





last update 03/12/2012