Trip     
 
  From:
 
  To:
 
 
  Depart Date:
 
  Return Date:
 
 
  Passengers:
Adults 
Children 
Infants 
   Class:
      
   Airline:
      
  Search Option:
 



เอกสารยื่น วีซ่า มาเลเซีย



วีซ่า ธุรกิจ
1. จดหมายรับรองการทำงาน
2. จดหมายเชิญ
3. สำเนา statement บริษัทย้อนหลัง3เดือน
4.รูปถ่ายสีขนาด 2 นิ้ว 1 รูป
5.work permit ตัวจริงพร้อมสำเนา
6.ฟอร์มวีซ่ากรอกข้อมูลครถ้วนและเซ็นชื่อ 1 ชุด ต้องซื้อใบละ 12 บาท
7. พาสปอร์ตตัวจริงที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือนและมีหน้าว่างอย่างน้อย 3 หน้าพร้อมพาสปอร์ต
เล่มเก่า(ถ้ามี)
8. โดยปกติวีซ่าจะมีอายุ 3 เดือนเป็น single entry แต่ถ้าต้องการวีซ่าเป็น multiple entry และมีอายุ
1 ปีจะต้องให้บริษัทที่อยู่ในมาเลเซียไปติดต่อกับกองตรวจคนเข้าเมืองของมาเลเซียเพื่อขอใบauthorize
แล้วส่งแฟ็กซ์ใบauthorize มาที่สถานฑูตมาเลเซียในไทยแล้วทางสถานฑูตจะออกวีซ่าให้ตามนั้น


ที่ตั้งสถานทูต มาเลเซีย
MALAYSIA EMBASSY
33-35 SOUTH SATHORN RD .,THUNGMAHAMEK
SOUTH SATHORN BANGKOK 10120
TEL:0 2679 2190-9
FAX:0 2679 2208
เวลายื่น0.900-11.00 น./เวลารับ 14.00-16.00น.



**ผู้เดินทางที่ถือพาสปอร์ตของประเทศต่อไปไม่ต้องทำวีซ่า
พำนักไม่เกิน 30 วัน พำนักไม่เกิน 90 วัน
France South Korea
Ireland Japan
Italy Australia (อายุพาสปอร์ตเหลือไม่น้อยกว่า1ปี)
Mexico United Kingdom
Newzealand  
Russia  
Singapore  
South Africa  
Thai  

last update 03/12/2012