Trip     
 
  From:
 
  To:
 
 
  Depart Date:
 
  Return Date:
 
 
  Passengers:
Adults 
Children 
Infants 
   Class:
      
   Airline:
      
  Search Option:
 



เอกสารยื่น วีซ่า ลัตเวีย



1. พาสปอร์ตตัวจริง + สำเนา
2. แบบฟอร์มในการขอวีซ่า + รูปถ่าย 2 นิ้ว 2 รูป
3. สำเนาทะเบียนบ้าน + สำเนาบัตรประชาชน
4. จดหมายรับรองการทำงาน
5. หลักฐานทางการเงิน
6. ใบจองตั๋วเครื่องบิน
7. ใบจองโรงแรม
8. ประกันการเดินทาง ทุนประกันขั้นต่ำ 1,500,000 บาท
9. หนังสือเชิญจากบริษัทคู่ค้า (เฉพาะวีซ่าธุรกิจ)
10. ค่าธรรมเนียมวีซ่า 60 ยูโร (จ่ายเป็นเงินบาท ตามอัตราแลกเปลี่ยน ณ ปัจจุบัน)







last update 03/12/2012