Trip     
 
  From:
 
  To:
 
 
  Depart Date:
 
  Return Date:
 
 
  Passengers:
Adults 
Children 
Infants 
   Class:
      
   Airline:
      
  Search Option:
 



เอกสารยื่น วีซ่า เคนย่า


วีซ่า ธุรกิจ
1. จดหมายรับรองการทำงาน
2. จดหมายเชิญ
3. ฟอร์มวีซ่า
4. work permitตัวจริงพร้อมสำเนา
5.ใช้เวลาทำการ 1 วัน
6. รูปถ่ายสีขนาด 2 นิ้ว3 รูป
7. พาสปอร์ตตัวจริงที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือนและมีหน้าว่างอย่างน้อย 3 หน้าพร้อมพาสปอร์ต เล่มเก่า(ถ้ามี) 2ชุด
8. ใบจองตั๋ว
9.ในกรณีที่ให้ตัวแทนไปยื่นแทนต้องมีหนังสือมอบอำนาจพร้อมสำเนาบัตรประชาชน และสำเนาบัตรประชาชนของผู้มีอำนาจ


วีซ่า ท่องเที่ยว
1. จดหมายรับรองการทำงาน
2. ใบจองโรงแรม
3. ฟอร์มวีซ่า
4. work permitตัวจริงพร้อมสำเนา
5.ใช้เวลาทำการ 1 วัน
6. รูปถ่ายสีขนาด 2 นิ้ว3 รูป
7. พาสปอร์ตตัวจริงที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือนและมีหน้าว่างอย่างน้อย 3 หน้าพร้อมพาสปอร์ต เล่มเก่า(ถ้ามี) 2ชุด
8. ใบจองตั๋ว
9.ในกรณีที่ให้ตัวแทนไปยื่นแทนต้องมีหนังสือมอบอำนาจพร้อมสำเนาบัตรประชาชน และสำเนาบัตรประชาชนของผู้มีอำนาจ


ที่ตั้งสถานทูต เคนย่า
KENYA EMBASSY
578 SUKHUMVIT 71,BANGKOK 10110
TEL:0 2319-8857,0 2391-8998 EXT.380
FAX:0 2391-8368,0 2381-1745
เวลายื่น0.900-12.00 น. จันทร์ - พุธ - ศุกร์

**ผู้เดินทางที่ถือพาสปอร์ตของประเทศต่อไปนี้สามารถทำอิเล็กโทรนิควีซ่าได้
1. Andorra 12. Iceland 23. Portugal
2. Austria 13. Ireland 24. San Marino
3. Belgium 14. Italy 25. singapore
4. Brunei 15. Japan 26. South Korea
5. Canada 16. Liechtenstein 17. Spain
6. Denmark 17. Luxembourg 28. Sweden
7. Finland 18. Malaysia 29. Switzerland
8. France 19. Malta 30. United Kingdom
9. Germany 20. Monaco 31. United States of America
10. Greece 21. Netherlands 32. Vatican City
11. Hong kong 23. Norway  




last update 03/12/2012