Trip     
 
  From:
 
  To:
 
 
  Depart Date:
 
  Return Date:
 
 
  Passengers:
Adults 
Children 
Infants 
   Class:
      
   Airline:
      
  Search Option:
 



เอกสารยื่น วีซ่า จอร์แดน


วีซ่า ข้าราชการ
1. หนังสือเดินทางมีอายุมากกว่า 6 เดือนและมีหน้าที่ว่างมากกว่า 2 หน้า
2. จดหมายนำจากหน่วยงาน
3. ถ่ายสำเนาหน้าพาสปอร์ตหน้าแรก
4. รูปถ่าย 2 นิ้ว 1 ใบ
5. กรอกฟอร์มวีซ่า


วีซ่า ธุรกิจ และ ธรรมดา
1. หนังสือเดินทาง มีอายุมากกว่า 6 เดือนและมีหน้าว่างมากกว่า 2 หน้า
2. สำเนาหนังสือเดินทางหน้าแรก
3. จดหมายรับรองการทำงาน
4. สำเนา Book Bank (ย้อนหลัง 3 เดือน)
5. ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ หรือใบจองตั๋ว
ุ6. จดหมายเชิญจากจอร์แดน (กรณีไปติดต่อธุรกิจ)
7. รูปถ่ายขนาด 2 นิ้ว 1 ใบ พร้อมกรอกแบบฟอร์มวีซ่า


วีซ่า กรุ๊ปทัวร์ ตั้งแต่ 6 ท่านขึ้นไป (ยกเว้นวีซ่า)**อายุต้องไม่ต่ำกว่า 18 ปี และต้องอยู่ใน Jordan อย่างน้อย 72 ชั่วโมง**
1. หนังสือเดินทางมีอายุมากกว่า 6 เดือนและมีหน้าที่ว่างมากกว่า 2 หน้า
2. สำเนาหนังสือเดินทางหน้าแรก
3. จดหมายรับรองการทำงาน
4. สำเนา Bank Statement
5. กำหนดการทัวร์จากบริษัททัวร์เมืองไทย
6. รูปถ่ายขนาด 2 นิ้ว 1 ใบ พร้อมกรอกแบบฟอร์มวีซ่า



ที่ตั้งสถานทูต จอร์แดน
HONORARY CONSULATE OF HASHEMITE KINGDOM OF JORDAN BANGKOK
47 SUKHUMVIT 63 BANGKOK THAILAND 10110
TEL:0 2391 7142
FAX:0 2381 1314
เวลาทำการ จันทร์ - ศุกร์ 9.00 - 12.00 น.




last update 03/12/2012