Trip     
 
  From:
 
  To:
 
 
  Depart Date:
 
  Return Date:
 
 
  Passengers:
Adults 
Children 
Infants 
   Class:
      
   Airline:
      
  Search Option:
 



เอกสารยื่น วีซ่า ไอร์แลนด์



วีซ่า ธุรกิจ
1. จดหมายรับรองการทำงาน
2. จดหมายเชิญจากบริษัทในต่างประเทศ
3. รูปถ่าย 2 นิ้ว 3 รูป
4. ใบจองตั๋วเครื่องบินไป-กลับ
5. ฟอร์มวีซ่ากรอกข้อมูลครบถ้วนและเซ็นชื่อ 1 ชุด
6. พาสปอร์ตตัวจริงที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า เดือน และมีหน้าว่างอย่างน้อย 3 หน้า+พาสปอร์ตเก่าถ้ามี
7.ใช้เวลาทำการ 3 วัน
8. สำเนา statement ของบริษัทย้อนหลัง 3 เดือน
9. ค่าธรรมเนียม single entry 3720บาท multiple entry 5840 บาท(สำหรับ multiple entryต้องระบุ
เหตุผลและแสดงวีซ่าของประเทศอื่นๆในยุโรปด้วย)


วีซ่า ท่องเที่ยว
1. จดหมายแนะนำตัวเองโดยระบุเหตุผลที่ต้องการไปเที่ยว
2.ใบจองโรงแรม
3. หลักฐานทางการเงินของผู้เดินทาง
4. รูปถ่าย 2 นิ้ว 3 รูป
5. .พาสปอร์ตตัวจริงที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือน และมีหน้าว่างอย่างน้อย 3 หน้า
พร้อมพาสปอร์ตเก่า(ถ้ามี)
6. ฟอร์มวีซ่ากรอกข้อมูลครบถ้วน และเซ็นชื่อ 1 ชุด
7. ค่าธรรมเนียม single entry 3720บาท multiple entry 5840 บาท(สำหรับ multiple entryต้องระบุ
เหตุผลและแสดงวีซ่าของประเทศอื่นๆในยุโรปด้วย)
8. ใช้เวลาทำการ 3-4 อาทิตย์
9. ใบจองตั๋วเครื่องบินไป-กลับ


ที่ตั้งสถานทูต ไอร์แลนด์
TEL: 0 2204 1476-9
www.irelandinthailand.com
เวลายื่น09.00-11.00 น.



last update 03/12/2012