Trip     
 
  From:
 
  To:
 
 
  Depart Date:
 
  Return Date:
 
 
  Passengers:
Adults 
Children 
Infants 
   Class:
      
   Airline:
      
  Search Option:
 



เอกสารยื่น วีซ่า อินโดนีเซีย



วีซ่า ธุรกิจ
1. จดหมายรับรองการทำงาน
2. จดหมายเชิญจากบริษัทในประเทศอินโดนีเซีย
3. รูปถ่าย 2 นิ้วสี 2 รูป
4. พาสปอร์ตตัวจริงที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือนและมีหน้าว่างอย่างน้อย 3 หน้า พร้อมพาสปอร์ตเล่มเก่า (ถ้ามี)
5. ฟอร์มวีซ่ากรอกข้อมูลครบถ้วนและเซ็นต์ชื่อ 1 ชุด
6. ค่าธรรมเนียมวีซ่า 1600 บาท (Single Entry ) / 3400 บาท (Multiple Entry) แต่ต้องมีใบ authorize จากกองตรวจคนเข้าเมืองที่ Indonesia
7. ใช้เวลา 3 วันทำการ
8. Work Permit (ชาวต่างชาติ)
9. ตั๋วเครื่องบินตัวจริง ไป-กลับ


วีซ่า ท่องเที่ยว
1. รูปถ่าย 2 นิ้วสี 2 รูป
2. พาสปอร์ตตัวจริงที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือนและมีหน้าว่างอย่างน้อย 3 หน้า พร้อมพาสปอร์ตเล่มเก่า (ถ้ามี)
3. ฟอร์มวีซ่ากรอกข้อมูลครบถ้วนและเซ็นต์ชื่อ 1 ชุด
4. ค่าธรรมเนียมวีซ่า 1600 บาท (Single Entry ) / 3400 บาท (Multiple Entry) แต่ต้องมีใบ authorize จากกองตรวจคนเข้าเมืองที่ Indonesia
5. ใช้เวลาทำการ 3 วัน
6. ตั๋วเครื่องบินตัวจริง ไป-กลับ


ที่ตั้งสถานทูต อินโดนีเซีย

EMBASSY OF INDONESIA
600-602 Petchburi Road, Bangkok 10400
Tel : 0 2252 3135-9
Fax : 0 2255 1267 , 0 2255 1268  




last update 03/12/2012