Trip     
 
  From:
 
  To:
 
 
  Depart Date:
 
  Return Date:
 
 
  Passengers:
Adults 
Children 
Infants 
   Class:
      
   Airline:
      
  Search Option:
 



เอกสารยื่น วีซ่า ไอซ์แลนด์


วีซ่า ท่องเที่ยว
1. แบบฟอร์ม 1 ชุด
2. Passport เล่มจริงที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือน และมีหน้าว่างอย่างน้อย 3 หน้า และถ้ามีPassport เล่มเก่าให้แนบมาด้วย
3. รูปถ่ายสีขนาด 2 นิ้ว 2 ใบ พื้นฉากหลังขาว
4.จดหมายรับรองการทำงานเป็นภาษาอังกฤษ
5.จดหมายเชิญจาก Iceland ( กรณีไปแบบธุรกิจ )
6.สมุดบัญชีเงินฝากเล่มจริง พร้อมสำเนาทุกหน้า
7.สำเนาทะเบียนบ้าน + สำเนาบัตรประชาชน
8.ใบจองตั๋วเครื่องบินไป-กลับ
9.ใบจองโรงแรม ต้องมีตราประทับจากโรงแรมโดยตรงเท่านั้น เป็นFaxได้
10.ประกันการเดินทาง วงไม่น้อยกว่า 2,000,000 บาท ( Medical Insurance )
11.ค่าธรรมเนียมวีซ่า 3,000 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับทางสถานทูต )
12.ใช้เวลายื่น 10 วันทำการ (โดยประมาณ )


ที่ตั้งสถานทูต ไอซ์แลนด์
The Consulate-General of the Republic of Iceland 2nd Floor,
Sivadon Building, 1 Soi Convent, Silom Road, Bangkok 10500
TEL: 0 2204 1476-9




last update 03/12/2012