Trip     
 
  From:
 
  To:
 
 
  Depart Date:
 
  Return Date:
 
 
  Passengers:
Adults 
Children 
Infants 
   Class:
      
   Airline:
      
  Search Option:
 



เอกสารยื่น วีซ่า ฮังการี



วีซ่า ธุรกิจ
1. จดหมายรับรองการทำงาน
2. จดหมายเชิญจากบริษัทในฮังการี
3. สำเนา Statement บริษัทย้อนหลัง 3 เดือน
4. ใบ Medical Insurance วงเงินเอาประกัน 2,000,000 บาท
(ไม่รับประกันของบริษัท ACE INSURANCE /11MAY05)
5. พาสปอร์ตตัวจริงที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือนและมีหน้าว่างอย่างน้อย 3 หน้าพร้อมพาสปอร์ต
เล่มเก่า(ถ้ามี)
6. ฟอร์มวีซ่ากรอกข้อมูลครบถ้วนและเซ็นชื่อ 1 ชุด
7.รูปถ่าย 2 นิ้วสี 1 รูป
8.ใบจองตั๋วเครื่องบินไป-กลับ
9. ใช้เวลาทำการ 5 วัน
10. ใบจองโรงแรม
**ตั้งแต่ 14 พ.ย. 48 เป็นต้นไปทางสถานฑูตไม่อนุญาตให้ตัวแทนยื่นวีซ่า ธุรกิจ


วีซ่า ท่องเที่ยว
1. จดหมายรับรองการทำงาน
2.สำเนาบัญชีเงินฝากของผู้เดินทางย้อนหลัง 3 เดือน
3. ใบจองโรงแรม
4. ใบ Medical Insurance วงเงินเอาประกัน 2,000,000 บาท
(ไม่รับประกันของบริษัท ACE INSURANCE /11MAY05)
5. รูปถ่าย 2 นิ้วสี 1 รูป
6. พาสปอร์ตตัวจริงที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือนและมีหน้าว่างอย่างน้อย 3 หน้าพร้อมพาสปอร์ต
เล่มเก่า(ถ้ามี)
7.ใบจองตั๋วเครื่องบินไป-กลับ
8. ฟอร์มวีซ่ากรอกข้อมูลครบถ้วนและเซ็นชื่อ 1 ชุด
9. ใช้เวลาทำการ 5 วัน


ที่ตั้งสถานทูต ฮังการี
HUNGARY EMBASSY
20/F OAK TOWER,PRESIDENT PARK
95 SUKHUMVIT SOI 24,PRAKANONG., BANGKOK 10110
TEL: 0 2661 1150-2
FAX: 0 2661 1153
เวลาทำการ จันทร์ - พุธ - ศุกร์ 08.30 - 11.00 น.

**ผู้ที่เดินทางที่ถือพาสปอร์ตของประเทศต่อไปนี้ไม่ต้องทำวีซ่า พำนักได้ไม่เกิน 90 วัน
1. แคนาดา
2. มาเลเซีย

**ถ้าผู้เดินทางถือพาสปอรืตข้าราชการเล่มสีนำ้เงินอยู่ได้ 90 วัน(แบบท่องเที่ยว)
พาสปอร์ตต้องมีอายุการใช้งาน 6 เดือนขึ้นไป


last update 03/12/2012