Trip     
 
  From:
 
  To:
 
 
  Depart Date:
 
  Return Date:
 
 
  Passengers:
Adults 
Children 
Infants 
   Class:
      
   Airline:
      
  Search Option:
 



เอกสารยื่น วีซ่า ฮ่องกง



วีซ่า ธุรกิจ
1. จดหมายรับรองการทำงาน
2. จดหมายเชิญ
3. รูปถ่าย 2 นิ้ว 1 รูปพื้นหลังสีขาวหรือสีอ่อน
4. พาสปอร์ตตัวจริงที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า เดือน และมีหน้าว่างอย่างน้อย 3 หน้า+พาสปอร์ตเก่าถ้ามี
5. ใช้เวลาทำการ 1 วัน
6. ฟอร์มวีซ่ากรอกข้อมูลครบถ้วนและเซ็นชื่อ 1 ชุด


วีซ่า ธุรกิจ
1. จดหมายรับรองการทำงาน
2. ขอauthorize จากกองตรวจคนเข้าเมืองที่ฮ่องกง โทร852-2829-3803แฟ็กซ์ 852-2824-1675
3. ใบจองโรงแรม
4. work permit ตัวจริง
5. พาสปอร์ตตัวจริง+เล่มเก่า(ถ้ามี)
6. ฟอร์มวีซ่า
7.รูปถ่าย 2 นิ้วสี 3 รูป พื้นหลังต้องเป็นสีขาว
8.ใช้เวลาทำการ 4 วัน


วีซ่า ท่องเที่ยว
**คนไทยและคนอินโดนีเซียไม่ต้องทำวีซ่า อยู่ได้30วัน


ที่ตั้งสถานทูต ฮ่องกง

TEL:0 2245 7032-3,0 2245 7036-7
เวลายื่น-วีซ่า 09:00-11:00 น./เวลารับ 15.00-16.00 น.

**บุคคลที่มีสัญชาติต่อไปนี้ทจะี่เข้าฮ่องกงต้องขอวีซ่า
AFGHANISTAN MONGGOLIA
ALBANIA MYANMAR
ANGOLA NEPAL
ARMENIA NICARAGUA
AXERBAIJAN NIGERIA
BELARUS PANAMA
CAMBODIA ROMANIA
CUBA RUSSIAN FEDERATION
CZECH REPUBLIC SENEGAL
D.P.R.KOREA SIERRA LEONE
GEORGIA SLOVAK
GERNADA SOLOMON ISLANDS
HUNGARY SUDAN
IRAN SYRIA
IRAQ TAJIKISTAN
KAZAKSTAN TURKMENISTAN
KYREYSTAN UKRAINE
LAOS UZBEKISTAN
LEBANON VIETNAM
LIBYA YUGOSLAVIA
MOLDOVA  



last update 03/12/2012