Trip     
 
  From:
 
  To:
 
 
  Depart Date:
 
  Return Date:
 
 
  Passengers:
Adults 
Children 
Infants 
   Class:
      
   Airline:
      
  Search Option:
 



เอกสารยื่น วีซ่า กรีซ



วีซ่า ธุรกิจ **ผู้เดินทางต้องยื่นด้วยตัวเอง
1. จดหมายรับรองการทำงาน
2. จดหมายเชิญต้อง fax จากบริษัทที่กรีก เข้าสถามฑูตกรีก ในประเทศไทยด้วย
3. สำเนา Statement บริษัทย้อนหลัง 6 เดือน
4. ประกันสุขภาพ(Medical Insurance) วงเงิน 2,000,000
(ไม่รับประกันของบริษัท Acer Insurance/11may05)
5. พาสปอร์ตตัวจริงที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือนและมีหน้าว่างอย่างน้อย 3 หน้าพร้อมพาสปอร์ต
เล่มเก่า(ถ้ามี)
6.รูปถ่ายสีขนาด 2 นิ้ว 1 รูป พื้นหลังเป็นสีอ่อนหรือสีขาว
7. ใบจองโรงแรม
8. ฟอร์มวีซ่ากรอกข้อมูลครถ้วนและเซ็นชื่อ 1 ชุด
9. ใบจองตั๋วเครื่องบินไป-กลับ
10. สำเนาทะเบียนบ้านและบัตรประชาชน
11. ใช้เวลาทำการ5-7 วัน


วีซ่า ท่องเที่ยว
1. จดหมายรับรองการทำงาน
2.ใบจองโรงแรม
3. สำเนาสมุดบัญชีเงินฝากผู้เดินทางย้อนหลัง 3 เดือน
4. ประกันสุขภาพ(Medical Insurance) วงเงิน2ล้านบาท(ไม่รับของAce Insurance11May05)
5. ฟอร์มพาสปอร์ตตัวจริงที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือน และมีหน้าว่างอย่างน้อย 3 หน้า+พาสปอร์ต
เล่มเก่า(ถ้ามี)
6. รูปถ่ายสีขนาด 2 นิ้ว 1 รูป พื้นหลังเป็นสีอ่อนหรือสีขาว
7. ใบจองตั๋วเครื่องบินไป-กลับ
8. ฟอร์มวีซ่ากรอกข้อมูลครถ้วนและเซ็นชื่อ 1 ชุด
9. สำเนาทะเบียนบ้านและบัตรประชาชน
10. ใช้เวลาทำการ5-7 วัน
**คนสัญชาติ Malaysia,usa,New Zealandไม่ต้องทำวีซ่า


ที่ตั้งสถานทูต กรีซ
อาคารสาธรนคร ชั้น 23 เลขที่ 100/41 ถนนสาธรเหนือ สีลม บางรัก กรุงเทพฯ 10500
โทร: 0 2667 0090-92
แฟกซ์: 0 2667 0093




last update 03/12/2012