Trip     
 
  From:
 
  To:
 
 
  Depart Date:
 
  Return Date:
 
 
  Passengers:
Adults 
Children 
Infants 
   Class:
      
   Airline:
      
  Search Option:
 



เอกสารยื่น วีซ่า เอสโตเนีย

1.Passport เล่มจริงพร้อมสำเนาหน้าแรก
2.จดหมายรับรองการทำงานเป็นภาษาอังกฤษ
3.จดหมายเชิญจากบริษัทคู่ค้า กรณีไปธุรกิจ
4.หลักฐานการเงินย้อนหลัง 6 เดือน
5.ใบจองโรงแรม
6.ใบจองตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ
7.ประกันการเดินทางวงเงินไม่น้อยกว่า 2,000,000 บาท
8.ค่าธรรมเนียมวีซ่า 3,000 บาท
9.ใช้เวลา 10 วันทำการ
**ติดต่อขอยื่นวีซ่าที่สถานทูต Finland เท่านั้น

ที่ตั้งสถานทูต เอสโตเนีย
The Consulate of the Republic of Estonia 62 Soi Yodsuwan, Pracha-Uthit Road, Huaykwang, Bangkok 10320
TEL:0 2690-3779



last update 03/12/2012