Trip     
 
  From:
 
  To:
 
 
  Depart Date:
 
  Return Date:
 
 
  Passengers:
Adults 
Children 
Infants 
   Class:
      
   Airline:
      
  Search Option:
 



เอกสารยื่น วีซ่า อิยิปต์



วีซ่า ธุรกิจ
1. จดหมายรับรองการทำงาน
2. จดหมายเชิญ
3. สำเนา Statement บริษัทย้อนหลัง 3 เดือน
4. ใบจองโรงแรม
5. รูปถ่าย 2 นิ้วสี 1 รูป
6. พาสปอร์ตตัวจริงที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือนและมีหน้าว่างอย่างน้อย 3 หน้าพร้อมพาสปอร์ต
เล่มเก่า(ถ้ามี)
7. ตั๋วเครื่องบินตัวจริงไป-กลับ
8.ฟอรืมวีซ่ากรอกข้อมูลครบถ้วนและเซ็นชื่อ 1 ชุด
9. ใช้เวลาทำการ 3 วัน(หากเป็นช่วงท่องเที่ยวอาจต้องใช้เวลามากกว่า 3 วัน)


วีซ่า ท่องเที่ยว
1. จดหมายรับรองการทำงาน
2. ใบจองโรงแรม
3. สำเนาบัญชีเงินฝากของผู้เดินทางย้อนหลัง 3 เดือน
4. รูปถ่าย 2 นิ้วสี 1 รูป
5. พาสปอร์ตตัวจริงที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือน และมีหน้าว่างอย่างน้อย 3 หน้า+พาสปอร์ต
เล่มเก่า(ถ้ามี)
6. ฟอร์มวีซ่ากรอกข้อมูลครบถ้วนและเซ็นชื่อ 1 ชุด
7. ตั๋วเครื่องบินตัวจริงไป-กลับ
8. ใช้เวลาทำการ 3 วัน(หากเป็นช่วงท่องเที่ยวอาจต้องใช้เวลามากกว่า 3 วัน)
ที่ตั้งสถานทูต อิหร่าน


ที่ตั้งสถานทูต อิยิปต์

NO.6 LAS COLINAS BLDG.,42/F SUKHUMVIT 21,SUKHUMVITRD.,KLONG NUA,
WATTANA BANGKOK 10110
TEL: 0 2262 0236,0 2611 7184// FAX:0 2262 0235
เวลายื่น-วีซ่า 08:30-12:00 น./เวลารับ 14:00-15:00 น.

 




last update 03/12/2012