Trip     
 
  From:
 
  To:
 
 
  Depart Date:
 
  Return Date:
 
 
  Passengers:
Adults 
Children 
Infants 
   Class:
      
   Airline:
      
  Search Option:
 



เอกสารยื่น วีซ่า ดูไบ



วีซ่า ธุรกิจ
1. จดหมายรับรองการทำงาน
2. จดหมายเชิญ
3. สำเนาพาสปอร์ตที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือน
4. ฟอร์มวีซ่า
**รายละเอียดของผู้เดินทางที่ต้องแจ้งในใบปะหน้าก่อนส่งแฟ็กซ์ให้ EK คือ
5. ชื่อบิดา-มารดาของผู้เดินทาง
6. บ้านเลขที่ ที่อยุ่อาศัยอยู่ปัจจุบัน
7. ที่อยุ่พร้อมเบอร์โทรศัพท์ที่ที่จะไปพักในดูไบ
8. ใช้เวลาทำการประมาณ 10 วันทำการ(ดูไบหยุดพฤหัส-ศุกร์ ทำงานเสาร์-อาทิตย์)
9. Education background แจ้งว่าเรียนจบที่ไหน สาขาอะไร
10.ผู้หญิงแต่งงานแล้วเพิ่มชื่อสามี
11. รูปถ่ายสี 2 นิ้ว 1 รูป



ที่ตั้งสถานทูต ดูไบ
2nd FOLLR.,B.B.BUILDING 54, ASOKE ROAD
SUKHUMVIT 21,BANGKOK 10110
TEL: 0 2664 1040-4
FAX: 0 2664 1059
เวลาทำการ: 08.30-17.00 น.(จันทร์ - ศุกร์),09.00-12.00 น.(เสาร์)



**ผู้เดินทางที่ถือพาสปอร์ตของประเทศต่อไปนี้ไม่ต้องทำวีซ่าวีซ่า
1. Andorra 12. Iceland 23. Portugal
2. Austria 13. Ireland 24. San Marino
3. Belgium 14. Italy 25. singapore
4. Denmark 15. Japan 26. South Korea
5. Canada 16. Liechtenstein 27. Spain
6. Brunei 17. Luxembourg 28. Sweden
7. Finland 18. Malaysia 29. Switzerland
8. France 19.Newzeland 30.Australia
9. Germany 20. Monaco 31. United States of America
10. Greece 21. Netherlands 32. Vatican City
11. Hong kong 22.Norway  

last update 03/12/2012