Trip     
 
  From:
 
  To:
 
 
  Depart Date:
 
  Return Date:
 
 
  Passengers:
Adults 
Children 
Infants 
   Class:
      
   Airline:
      
  Search Option:
 



เอกสารยื่น วีซ่า เดนมาร์ก



วีซ่า ธุรกิจ
1. จดหมายรับรองการทำงาน
2. จดหมายเชิญจากบริษัทในเดนมาร์ก
3. สำเนา Statement บริษัทย้อนหลัง 3 เดือน
4. ใบ Medical Insurance วงเงินเอาประกัน 2,000,000 บาท
(ไม่รับประกันของบริษัท ACE INSURANCE /11MAY05)
5. พาสปอร์ตตัวจริงที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือนและมีหน้าว่างอย่างน้อย 3 หน้าพร้อมพาสปอร์ต
เล่มเก่า(ถ้ามี)
6. ฟอร์มวีซ่ากรอกข้อมูลครบถ้วนและเซ็นชื่อ 1 ชุด
7.รูปถ่าย 2 นิ้วสี 1 รูป พื้นหลังเป็นสีอ่อนหรือสีขาว
8.ใบจองตั๋วเครื่องบินไป-กลับ
9. ใช้เวลาทำการ 4 วัน


วีซ่า ท่องเที่ยว
1. จดหมายรับรองการทำงาน
2.สำเนาบัญชีเงินฝากของผู้เดินทางย้อนหลัง 3 เดือน
3. ใบจองโรงแรม
4. ใบ Medical Insurance วงเงินเอาประกัน 2,000,000 บาท
(ไม่รับประกันของบริษัท ACE INSURANCE /11MAY05)
5. รูปถ่าย 2 นิ้วสี 1 รูป พื้นหลังเป็นสีอ่อนหรือสีขาว
6. พาสปอร์ตตัวจริงที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือนและมีหน้าว่างอย่างน้อย 3 หน้าพร้อมพาสปอร์ต
เล่มเก่า(ถ้ามี)
7.ใบจองตั๋วเครื่องบินไป-กลับ
8. ฟอร์มวีซ่ากรอกข้อมูลครบถ้วนและเซ็นชื่อ 1 ชุด
9. ใช้เวลาทำการ 4 วัน


ที่ตั้งสถานทูต เดนมาร์ก
DENMARK EMBASSY
10 SOI ATTAKARNPRASIT
SOUTH SATHORNRD., BANGKOK 10120
TEL:0 2343 1100





last update 03/12/2012