Trip     
 
  From:
 
  To:
 
 
  Depart Date:
 
  Return Date:
 
 
  Passengers:
Adults 
Children 
Infants 
   Class:
      
   Airline:
      
  Search Option:
 



เอกสารยื่น วีซ่า สาธารณรัฐเช็ก



วีซ่า ธุรกิจ
1. จดหมายรับรองการทำงานพร้อมสำเนา
2. จดหมายเชิญจากบริษัทในต่างประเทศ
3. สมุดบัญชีออมทรัพย์ของผู้เดินทางตัวจริงและสำเนา 1 ชุดย้อนหลัง 6 เดือนและสำเนา statement
4. รูปถ่าย 2 นิ้ว สี 2 รูป
5. สำเนาทะเบียนบ้านและบัตรประชาชน
6. ใบจองตั๋วเครื่องบินไป-กลับ
7.พาสปอร์ตตัวจริงที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือน และมีหน้าว่างอย่างน้อย 3 หน้า
พร้อมพาสปอร์ตเก่า(ถ้ามี)
8. ฟอร์มวีซ่ากรอกข้อมูลครบถ้วน และเซ็นชื่อ 1 ชุด
9. ใช้เวลาทำการ 7 วัน
10. Medical Insurance 2,000,000 บาท


วีซ่า ท่องเที่ยว
1. จดหมายรับรองการทำงานพร้อมสำเนา
2. ใบจองโรงแรม
3. สมุดบัญชีออมทรัพย์ของผู้เดินทางตัวจริงและสำเนา 1 ชุดย้อนหลัง 6 เดือนและสำเนา statement
4. รูปถ่าย 2 นิ้ว สี 2 รูป
5. สำเนาทะเบียนบ้านและบัตรประชาชนเ
6. ใบจองตั๋วเครื่องบินไป-กลับ
7. พาสปอร์ตตัวจริงที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือน และมีหน้าว่างอย่างน้อย 3 หน้า
พร้อมพาสปอร์ตเก่า(ถ้ามี)
8. ฟอร์มวีซ่ากรอกข้อมูลครบถ้วน และเซ็นชื่อ 1 ชุด
9. ใช้เวลาทำการ 7 วัน
10. Medical Insurance 2,000,000 บาท


ที่ตั้งสถานทูต สาธารณรัฐเช็ก
CZECH EMBASSY
71/6RUAM RUDEE SOI 2,PLOENCHIT RD.,
P.O.BOX522, BANGKOK 10330
TEL:0 2255 3027, 0 2255 5060
FAX:0 2253 7637
เวลายื่น-วีซ่า จันทร์ - พุธ - ศุกร์08:00-12:00 น./เวลารับ 13:30-14:30 น.



last update 03/12/2012