Trip     
 
  From:
 
  To:
 
 
  Depart Date:
 
  Return Date:
 
 
  Passengers:
Adults 
Children 
Infants 
   Class:
      
   Airline:
      
  Search Option:
 



เอกสารยื่น วีซ่า โครเอเชีย



1. หนังสือเดินทาง(ตัวจริง) ที่มีอายุไม่น้อยกว่า 6 เดือนพร้อมเล่มเก่า(ถ้ามีวีซ่าสำคัญ)
2. รูปถ่ายสี หน้าตรงขนาด 2 นิ้ว พื้นขาว ซูม 75% (ซึ่งถ่ายไว้ไม่เกิน 6 เดือน)
3. สำเนาบัตรประชาชน 1 ชุด หรือสำเนาสูติบัตรสำหรับเด็กทีมีอายุต่ำกว่า 15 ปี
4. สำเนาบัตรประชาชน 1 ชุด
5. สำเนาบัตรใบทะเบียนสมรส (กรณีที่สมรสแล้ว)
6. กรณีที่มีการเปลี่ยนชื่อ - นามสกุล แนบสำเนาใบเปลี่ยนชื่อ - นามสกุลด้วย


ที่ตั้งสถานทูต โครเอเชีย
The Consulate of the Republic of Croatia 18th Floor, ITF Silom Palace,
160/347-348, Silom Road, Bangkok 10500
TEL: 0 2238 5112 





last update 03/12/2012