Trip     
 
  From:
 
  To:
 
 
  Depart Date:
 
  Return Date:
 
 
  Passengers:
Adults 
Children 
Infants 
   Class:
      
   Airline:
      
  Search Option:
 



เอกสารยื่น วีซ่า กัมพูชา


วีซ่า ธุรกิจ
1. จดหมายเชิญ
2. จดหมายรับรองการทำงาน
3. รูปถ่าย 2 นิ้ว 2 รูป
4. ฟอร์มวีซ่ากรอกข้อมูลครบถ้วนและเซ็นชื่อ 2 ชุด
5. พาสปอร์ตตัวจริงที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า เดือน และมีหน้าว่างอย่างน้อย 3 หน้า+พาสปอร์ตเก่าถ้ามี
6.ค่าวีซ่า Business 1500 บาท (อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับทางสถานฑูต)
7.ใช้เวลาทำการ 3 วัน ไม่มีการยื่นวีซ่าแบบเร่งด่วน

วีซ่า ท่องเที่ยว
1.รูปถ่าย 2 นิ้ว 2 รูป
2.พาสปอร์ตตัวจริงที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า เดือน และมีหน้าว่างอย่างน้อย 3 หน้า+พาสปอร์ตเก่าถ้ามี
3.ฟอร์มวีซ่ากรอกข้อมูลครบถ้วนและเซ็นชื่อ 2 ชุด
4. ค่าธรรมเนียมวีซ่า Tourist 1000 บาท (ด่วน1วัน เพิ่ม 200 บาท)
(อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับทางสถานฑูต)
5. ใช้เวลาทำการ 3 วัน/ด่วน 1 วัน(เฉพาะท่องเที่ยว)


ที่ตั้งสถานทูต กัมพูชา
COMBODIA EMBASSY
185 RAJDAMRI RD., LUMPINI,PATUMWAN BANGKOK 10330
TEL:0 2254 6630,0 2253 7967
FEX:0 2253 9859
เวลายื่น-วีซ่า 08:30-12:00 น./เวลารับ 10:00-12:00 น. / /เวลารับ 15:00-18:00 น

**คนไทยสามารถทำ ON ARRIVAL ได้ และอยู่ได้ไม่เกิน14วัน


last update 03/12/2012