Trip     
 
  From:
 
  To:
 
 
  Depart Date:
 
  Return Date:
 
 
  Passengers:
Adults 
Children 
Infants 
   Class:
      
   Airline:
      
  Search Option:
 



เอกสารยื่น วีซ่า ภูฏาน



วีซ่า ท่องเที่ยว
1.หนังสือเดินทางที่มีอายุใช้งานอย่างน้อย 6 เดือนนับจากวันเดินทาง
2.รูปถ่ายขนาด 2 นิ้ว หน้าตรงรูปสีจำนวน 2 รูป
3.สำเนาทะเบียนบ้าน 1 ชุด
4.สำเนาบัตรประชาชน 1 ชุด


ที่ตั้งสถานทูต ภูฏาน
THE ROYAL BHUTANESE
375/1 RATCHADANIVEJ, PRACHA-UTIHIT ROAD, SAMSEN NOK HUAY KWANG, BANGKOK 10320
TEL: 0 2274 4740-2
FAX: 0 2274 4743




last update 03/12/2012