Trip     
 
  From:
 
  To:
 
 
  Depart Date:
 
  Return Date:
 
 
  Passengers:
Adults 
Children 
Infants 
   Class:
      
   Airline:
      
  Search Option:
 



เอกสารยื่น วีซ่า บรูไน



วีซ่า ธุรกิจ
1. จดหมายรับรองการทำงาน
2. จดหมายเชิญจากบริษัทในประเทศบรูไน
3. รูปถ่าย 2 นิ้ว 2 รูป
4. work permit พร้อมสำเนา(กรณีชาวต่างชาติ)
5. ฟอร์มวีซ่ากรอกข้อมูลครบถ้วนและเซ็นชื่อ 1 ชุด
6. พาสปอร์ตตัวจริงที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า เดือน และมีหน้าว่างอย่างน้อย 3 หน้า+พาสปอร์ตเก่าถ้ามี
7.ใช้เวลาทำการ 3 วัน



ที่ตั้งสถานทูต บรูไน
BRUNEI EMBASSY
132 SUKHUMVIT SOI 23 BANGKOK 10120
TEL:0 2204 1476-9
FEX:0 2204 1486
OFFICE HOURS 9.00-11.00 MON-THU
เวลาทำการ: วันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 09.00-12.00 น.



**ผู้เดินทางที่ถือพาสปอร์ตของประเทศต่อไปไม่ต้องทำวีซ่าวีซ่าได้
พำนักไม่เกิน 14 วัน พำนักไม่เกิน 30 วัน พำนักไม่เกิน 90 วัน
Thai ๊ืUnited Kingdom America
Germany    

last update 03/12/2012