Trip     
 
  From:
 
  To:
 
 
  Depart Date:
 
  Return Date:
 
 
  Passengers:
Adults 
Children 
Infants 
   Class:
      
   Airline:
      
  Search Option:
 



เอกสารยื่น วีซ่า บราซิล


วีซ่า ธุรกิจ
1. จดหมายรับรองการทำงาน
2. จดหมายเชิญจากบริษัทในประเทศบราซิลส่งแฟ็กซ์เข้ามาที่สถานฑูตบราซิลในประเทศไทย
3. รูปถ่าย 2 นิ้ว 3 รูป
4. สำเนาstatement บริาัทย้อนหลัง3เดือน
5. ฟอร์มวีซ่ากรอกข้อมูลครบถ้วนและเซ็นชื่อ 1 ชุด
6. พาสปอร์ตตัวจริงที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า เดือน และมีหน้าว่างอย่างน้อย 3 หน้า+พาสปอร์ตเก่าถ้ามี
7.ใช้เวลาทำการ 5-7 วัน คนออสเตรเลียใช้เวลายื่น 10-15 วัน
8. สำเนาบัตรเครดิต
9. work permitตัวจริง
10. ค่าธรรมเนียมวีซ่าขึ้นอยู่กับแต่ละสัญชาติราคาไม่เท่ากัน/คนสหรัฐ 8500บาท
คนออสเตรเลีย3500บาท(อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับทางสถานฑูต)


วีซ่า ท่องเที่ยว
1. จดหมายรับรองการทำงาน
2.ใบจองโรงแรม
3. สำเนาบัญชีเงินฝากของผู้เดินทางย้อนหลัง 3 เดือน
4. รูปถ่าย 2 นิ้ว 3 รูป
5. .พาสปอร์ตตัวจริงที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือน และมีหน้าว่างอย่างน้อย 3 หน้า
พร้อมพาสปอร์ตเก่า(ถ้ามี)
6. ฟอร์มวีซ่ากรอกข้อมูลครบถ้วน และเซ็นชื่อ 1 ชุด
7. ค่าธรรมเนียมวีซ่าขึ้นอยู่กับแต่ละสัญชาติราคาจะไม่เท่ากัน คนสหรัฐ 8500 บาท
คนออสเตรเลีย 3500 บาท(อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับสถานฑูต)
8. ใช้เวลาทำการ 5-7 วัน
9. work permit
10.สำเนาบัตรเครดิต


ที่ตั้งสถานทูต บราซิล
BRAZIL EMBASSY
34/F LUMPINI TOWER, 1168/101 RAMA IV RD.,
THUNGMAHAMEK,SATHORN,BANGKOK 10120
TEL:0 2679 8567-8
FEX:0 2679 8569
TELEX:82742 BRASEMB TH
เวลายื่น08.30น./รับ14.00-15.00น.

**ผู้เดินทางที่ถือพาสปอร์ตของประเทศต่อไปนี้ไม่ต้องทำวีซ่า

พำนักไม่เกิน 14 วัน พำนักไม่เกิน 30 วัน พำนักไม่เกิน 90 วัน
ไทย สหราชอาณาจักร นิวซีแลนด์
เยอรมัน เดนมาร์ก ฟิลิปปินส์

last update 03/12/2012