Trip     
 
  From:
 
  To:
 
 
  Depart Date:
 
  Return Date:
 
 
  Passengers:
Adults 
Children 
Infants 
   Class:
      
   Airline:
      
  Search Option:
 



เอกสารยื่น วีซ่า เบลเยียม



วีซ่า ธุรกิจ
1. จดหมายรับรองการทำงาน
2. จดหมายเชิญแฟ็กซ์จากบริษัทที่เบลเยียมเข้ามาที่สถานฑูตเบลเยี่ยมที่กรุงเทพฯ
หมายเลขแฟ็กซ์0 2679 5465
3. สำเนา statment บริษัทย้อนหลัง 3 เดือน
4. ใบ Medical Insurance วงเงินเอาประกัน 2,000,000 บาท
*ไม่รับประกันของบริษัท ACE INSURANCE/11MAY05
5. รูปถ่าย 2 นิ้ว 1 รูป พื้นหลังเป็นสีอ่อนหรือขาว
6. พาสปอร์ตตัวจริงที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า เดือน และมีหน้าว่างอย่างน้อย 3 หน้า+พาสปอร์ตเก่าถ้ามี
7. ฟอร์มวีซ่ากรอกข้อมูลครบถ้วน และเซ็นชื่อ 1 ชุด
8. ค่าธรรมเนียมวีซ่า 1750 บาท อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ซึ่งขึ้นอยู่กับทางสถานฑูตจะกำหนด
9. ใช้เวลาทำการ 5 วัน
10. ใบจองตั๋วเครื่องบินไป-กลับ


วีซ่า ท่องเที่ยว
1. จดหมายรับรองการทำงาน
2.ใบจองโรงแรม
3. สำเนาบัญชีเงินฝากของผู้เดินทางย้อนหลัง 3 เดือน
4. ใบmedical Insurance วงเงินเอาประกัน 2,000,000 บาท
*ไม่รับประกันของบริษัท ACE INSURANCE/11MAY05
5. รูปถ่าย 2 นิ้ว 1 รูป พื้นหลังเป็นสีอ่อนหรือขาว
6. .พาสปอร์ตตัวจริงที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือน และมีหน้าว่างอย่างน้อย 3 หน้า
พร้อมพาสปอร์ตเก่า(ถ้ามี)
7. ฟอร์มวีซ่ากรอกข้อมูลครบถ้วน และเซ็นชื่อ 1 ชุด
8. ค่าธรรมเนียมวีซ่า 1750 บาท อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ซึ่งขึ้นอยู่กับทางสถานฑูตจะกำหนด
9. ใช้เวลาทำการ 5 วัน
10. ใบจองตั๋วเครื่องบินไป-กลับ
**ผู้เดินทางต้องยื่นเรื่องด้วยตัวเองเท่านั้นทั้งแบบธุรกิจและท่องเที่ยว


ที่ตั้งสถานทูต เบลเยียม
BELGIUM EMBASSY
175 SATHORN CITY TOWER 17TH FL.,,
SOUTH SATHORN RD., BANGKOK 10120
TEL: 0 2679 5454
เวลายื่น-รับวีซ่า 08:30-12:00 น.


**ผู้เดินทางที่ถือพาสปอร์ตของประเทศต่อไปนี้ไม่ต้องทำวีซ่าวีซ่าได้ พำนักได้ไม่เกิน 90 วัน

1. Canada
2. Singapore


last update 03/12/2012