Trip     
 
  From:
 
  To:
 
 
  Depart Date:
 
  Return Date:
 
 
  Passengers:
Adults 
Children 
Infants 
   Class:
      
   Airline:
      
  Search Option:
 



เอกสารยื่น วีซ่า บังกลาเทศ



วีซ่า ธุรกิจ
1. จดหมายรับรองการทำงาน
2. จดหมายเชิญจางบริษัทในประเทศบังคลาเทศ
3. รูปถ่าย 2 นิ้วสี 3 รูป
4. พาสปอร์ตตัวจริงที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือน และมีหน้าว่างอย่างน้อย 3 หน้า
พร้อมพาสปอร์ตเก่า(ถ้ามี)
5. ฟอร์มวีซ่ากรอกข้อมูลครบถ้วน และเซ็นชื่อ 1 ชุด ต้องใช้ตัวจริง ไม่สามารถส่งทางแฟ็กซ์ได้
6. ใช้เวลาทำการ 3 วัน
7. work permit (สำหรับชาวต่างชาติ)
คนยุโรปที่มีRESIDENCEที่เมืองไทย(มี work permit) ควรทำวีซ่าก่อน
เพราะทางสถานฑูตจะอฯุโลมให้ทำ ON ARRIVAL ต่อเมื่อคนยุโรปนั้นๆไปอยู่ในประเทศที่ไม่มี
สถานฑูตเท่านั้น แต่ถ้าไม่สะดวกที่จะทำ ก็ต้องเสี่ยงเอาว่าทางตม.ที่บังคลาเทศยอมให้เข้าหรือไม่
และแนะนำให้เตรียมจดหมายเชิญจากทางบริษัทที่บังคลาเทศไปด้วย



วีซ่า ท่องเที่ยว
1. รูปถ่าย 2 นิ้วสี 3 รูป
2.พาสปอร์ตตัวจริงที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือน และมีหน้าว่างอย่างน้อย 3 หน้า
พร้อมพาสปอร์ตเก่า(ถ้ามี)
3. ฟอร์มวีซ่ากรอกข้อมูลครบถ้วน และเซ็นชื่อ 1 ชุด ต้องใช้ตัวจริง ไม่สามารถส่งทางแฟ็กซ์ได
4. ใช้เวลาทำการ 3 วัน


ที่ตั้งสถานทูต บังกลาเทศ
BANGLADESH EMBASSY
727 SUKHUMVIT 55 RD.,BANGKOK 10110
TEL:0 2392 9437-8
FAX:0 2391 8070
TELEX:82330 BDOOT TH
เวลายื่น-รับวีซ่า 08:30-12:00 น./เวลารับ 15:30-17:00 น.




last update 03/12/2012