Trip     
 
  From:
 
  To:
 
 
  Depart Date:
 
  Return Date:
 
 
  Passengers:
Adults 
Children 
Infants 
   Class:
      
   Airline:
      
  Search Option:
 



เอกสารยื่น วีซ่า อาร์เจนตินา


วีซ่า ธุรกิจ

1. จะต้องให้บริษัทที่ ARGENTINA ติดต่อกับกองคนเข้าเมืองเพื่อขอใบอนุมัติ ถ้าเขาอนุมัติ
เขาก็จะส่งเรื่องเข้ามายังสถานฑูต ARGENTINA ในไทย จะใช้เวลาประมาณ 1 เดือน


วีซ่า ท่องเที่ยว
1. จดหมายรับรองการทำงานโดยระบุว่าเป็น Tourist
2. รูปถ่าย 2 นิ้วสี 3 รูป
3. Passport ตัวจริง+เล่มเก่า(ถ้ามี)
4. ใบตรวจโรค
5. ฟอร์ม VISA
6. ทะเบียนบ้านและบัตรประชาชนตัวจริงและสำเนา
7. ตั๋วเครื่องบิน
8. ใบจองโรงแรม
9. Work Permit ตัวจริง
10. สมุดออมทรัพย์ update book โดยยอดเงินในบัญชีจะต้องพอที่จะเป็นนักท่องเที่ยว


ที่ตั้งสถานทูต อาร์เจนตินา
SUITE 1601,BAN CHANG GLAS HAUS BLD.,
NO .1 SUKHUMVIT 25,SUKHUMVIT RD.,BANGKOK 10110
TEL:0 2259 0401-2 , 0 2259 9198
FAX:0 2259 0402
เวลายื่น-รับวีซ่า 09:00-12:00 น.

**คนสัญชาติ ญี่ปุ่น, อเมริกา ไม่ต้องทำวีซ่าพำนักได้ไม่เกิน้ 90 วัน


last update 03/12/2012