Trip     
 
  From:
 
  To:
 
 
  Depart Date:
 
  Return Date:
 
 
  Passengers:
Adults 
Children 
Infants 
   Class:
      
   Airline:
      
  Search Option:
 



เอกสารยื่น วีซ่า แอฟริกาใต้


วีซ่า ธุรกิจ
1. จดหมายรับรองการทำงาน
2. จดหมายเชิญจากบริษัทในแอฟริกาใต้
3. รูปถ่าย 2 นิ้ว1รูป
4. ใบ จองโรงแรม
5. พาสปอร์ตตัวจริงที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า เดือน และมีหน้าว่างอย่างน้อย 3 หน้า+พาสปอร์ตเก่าถ้ามี
6.ใช้เวลาทำการ 5 วัน (ถ้าเป็นชาวต่างชาติไม่มี work permit ใช้เวลา10-15 วัน และต้องมีเงิน40000
7. ฟอร์มวีซ่ากรอกข้อมูลครบถ้วนและเซ็นชื่อ 1 ชุด
8. ใบจองตั๋วเครื่องบินไป-กลับุ
9. หลักฐานแสดงฐานะทางการเงินของบริษัท
10. ทางสถานฑูตจะให้วีซ่าแบบ Multiple Entry มีอายุวีซ่า 3 เดือน
11. Work permit ต้องมีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือน(ในกรณีชาวต่างชาติ)


วีซ่า ท่องเที่ยว
1. รูปถ่าย 2 นิ้ว 1 รูป
2.ใบจองโรงแรม
3. ใบจองตั๋วเครื่องบินไป-กลับ
4.ใช้เวลาทำการ 3-4 วัน
5. .พาสปอร์ตตัวจริงที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือน และมีหน้าว่างอย่างน้อย 3 หน้า
พร้อมพาสปอร์ตเก่า(ถ้ามี)
6. ฟอร์มวีซ่ากรอกข้อมูลครบถ้วน และเซ็นชื่อ 1 ชุด
7. สำเนาสมุดบัญชีเงินฝากของผู้เดินทางย้อนหลัง 3 เดือน
8.work permit ต้องมีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือน (ในกรณีชาวต่างชาติ )
9. ทางสถานฑูตจะให้วีซ่าแบบ Multiply Entry มีอายุวีซ่า 3 เดือน


ที่อยู่ แอฟริกาใต้
SOUTH AFRICA EMBASSY
6/F THE PARK PLACE,231 SOI SARASIN
LUMPINI,BANGKOK 10330
TEL:0 2253 8473-6
FAX:0 2253 8477
เวลายื่น 08.30-12.00 น./เวลารับ 14.00-15.00 น.

**ผู้เดินทางที่ถือพาสปอร์ตของประเทศต่อไปนี้ไม่ต้องทำวีซ่า
พำนักไม่เกิน 30 วัน พำนักไม่เกิน 90 วัน
Singapore Australia
Malaysia UK
  France
  USA




last update 03/12/2012